Điều hòa Gree 1 chiều 7000btu inverter GWC07PA-K3D0P4

Điều hòa Gree 1 chiều 7000btu inverter GWC07PA-K3D0P4

Điều hòa Gree 1 chiều 7000btu inverter GWC07PA-K3D0P4


Mã SP: Điều hòa Gree 1 chiều 7000btu inverter | Tình trạng: Còn hàng

Bảo Hành: 36 tháng

Giá: Liên hệ
Đặc điểm chính

Điều hòa Gree 1 chiều 7000btu inverter GWC07PA-K3D0P4 là model mới nhất của điều hòa Gree. Với công suất 7000btu thỏa mãn được điều kiện những phòng ngủ có kích thước nhỏ.

ĐẶT ONLINE GIAO TẬN NƠI

Khuyến mại
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  • Tặng công lắp đặt


Mua ngay Thêm vào giỏ hàng
Trung tâm tư vấn khách hàng Tel: 02439144999
Yên tâm mua hàng
Thanh toán an toàn Thanh toán
an toàn
Giao hàng đúng hẹn Giao hàng
đúng hẹn
Đảm bảo 100% đúng giá Đảm bảo 100%
đúng giá
Nhiều ưu đãi  hấp dẫn Nhiều ưu đãi
hấp dẫn

Mô tả Điều hòa Gree 1 chiều 7000btu inverter GWC07PA-K3D0P4


  • Điều hòa Gree 1 chiều 7000btu inverter GWC07PA-K3D0P4 là model mới nhất của điều hòa Gree. Với công suất 7000btu thỏa mãn được điều kiện những phòng ngủ có kích thước nhỏ.

Những tính năng đặc biệt

Màng lọc trang bị bên ngoài

Màng lọc của Pular được trang bị bên ngoài ngay mặt trên của máy giúp lọc bụi bẩn hiệu quả hơn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Làm lạnh nhanh Turbo

Khi kích hoạt chế độ Turbo trên remote, điều hòa Gree GWC07PA-K3D0P4 sẽ tự tạo ra một lưu lượng gió lớn hơn giúp làm lạnh nhanh hơn chỉ trong 3 phút.

Điều hòa phòng nghỉ, chỉ cần vừa đủ

Dòng sản phẩm Pular năm nay của Gree có thêm công suất hoàn toàn mới là Pular 07C với công suất 7000btu, giải pháp phù hợp với hiện trạng thực tại ở Việt Nam với nhiều phòng ngủ có kích thước dưới 12m2.

Vừa mang đầy đủ tính năng của Pular vừa có thêm những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu so với việc mua điều hòa 9000btu tiêu chuẩn hiện có trên thị trường,
  • Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng nhờ công suất nhỏ hơn.
  • Bảo vệ sức khỏe với công suất và hơi lạnh được lan tỏa vừa đủ, cùng với các tính năng bảo vệ sức khỏe được tích hợp trong máy. Điều hòa phòng ngủ chỉ cần vừa đủ.

Tính năng Cold Plasma

Khi chọn tính năng này, hệ thống sẽ kích hoạt các hoạt chất có lợi, có khả năng khử trùng hiệu quả và tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn giúp cả thiện chất lượng không khí và khử mùi hôi hiệu quả.

Công nghệ hiện đại G-Clean

Khi kích hoạt tính năng này, điều hòa sẽ tự động làm sạch dàn bay hơi một cách dễ dàng thông qua 4 bước: ngưng tụ - đóng băng - rã đông - sấy khô. Giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên dàn bay hơi.

Cảm biến nhiệt độ IFeel thông minh

Người dùng thường có thói quen đặt Remote bên cạnh khi sử dụng điều hòa, Chính vì vậy, Gree trang bị một cảm biến nhiệt độ bên trong Remote, giúp cảm biến chính xác nhiệt độ xung quanh. Công nghệ này giúp điều chỉnh chính xác nhiệt độ cài đặt tại nơi người dùng đang ở.

Dàn nóng vận hành bền bỉ

Điều hòa Gree có chất lượng vượt trội với dàn máy 100% làm bằng đồng, kết hợp với dàn tản nhiệt được mạ lớp chống ăn mòn cao cấp Golden Fin chống ăn mòn muối biển giúp điều hòa hoạt động bền bỉ hơn trong điều kiện vùng biển hay những nơi có thời tiết khắc nghiệt từ -15 độ đến 45 độ.

Đánh giá


Đánh giá:
Sản phẩm đã xem