Điều hoà Asanzo 1 chiều 9000btu inverter K09N66

Điều hoà Asanzo 1 chiều 9000btu inverter K09N66

Điều hoà Asanzo 1 chiều 9000btu inverter K09N66


Mã SP: Điều hoà Asanzo 1 chiều 9000btu inverter | Tình trạng: Còn hàng

Bảo Hành: 2 năm

Giá: Liên hệ
Đặc điểm chính

Điều hòa Asanzo 1 chiều 9000btu inverter K09N66 là model mới của hãng. Là dòng điều hòa giá rẻ của Việt Nam nhưng lại có 1 phần công nghệ Nhật Bản.

ĐẶT ONLINE GIAO TẬN NƠI

Khuyến mại
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  • Khuyến mãi công lắp đặt máy


Mua ngay Thêm vào giỏ hàng
Trung tâm tư vấn khách hàng Tel: 02439144999
Yên tâm mua hàng
Thanh toán an toàn Thanh toán
an toàn
Giao hàng đúng hẹn Giao hàng
đúng hẹn
Đảm bảo 100% đúng giá Đảm bảo 100%
đúng giá
Nhiều ưu đãi  hấp dẫn Nhiều ưu đãi
hấp dẫn

Mô tả Điều hoà Asanzo 1 chiều 9000btu inverter K09N66


  • Điều hòa Asanzo 1 chiều 9000btu inverter K09N66 là model mới của hãng. Là dòng điều hòa giá rẻ của Việt Nam nhưng lại có 1 phần công nghệ Nhật Bản.

Những tính năng đặc biệt

Làm lạnh nhanh Turbo

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo sẽ giúp căn phòng bạn có khả năng đạt được ở mức nhiệt độ cài đặt một cách nhanh nhất. Thường thì trong điều kiện thí nghiệm thì điều hòa Asanzo có thể làm lạnh nhanh trong khoảng 10 phút, trong điều kiện thức tế, sau khi chúng tôi khảo sát với nhũng khách hàng dùng dòng máy lạnh này thfi có thời gian làm lạnh nhanh khoảng 15 phút.

Tự động khởi động lại khi mất điện

Với điều kiện khí hậu và thời tiết bất thường như Việt Nam ta thì chuyện mất điện đột ngột không còn lạ gì. Với các dòng khác thì chuyện mát điện như thế máy lạnh sẽ cần phải được khởi động lại bằng tay. Nhưng với điều hòa Asanzo K09N66 thì không cần như thế. Với con chip nhỏ bé được lắp trong máy. Nó có thể nhớ được những cài đặt ở bản điều khiển máy lạnh trước khi mất điện. Và sau khi có điện trở lại máy lạnh Asanzo sẽ được cài đặt lại các chế độ như trước.

Bộ lọc không khí và khử mùi

Được tích hợp các bộ lọc cũng như công nghệ I clean vào trong chiếc máy lạnh Asanzo. Máy lạnh có thể giữ được bụi bẩn, vi khuẩn độc hại trên màng lọc. Sau đó chế độ Clean sẽ đóng băng chúng lại khoảng thời gian ngắn và rã đông để chúng có thể theo được ống nước ra ngoài. Ngoài ra điều hòa còn có thể thải ra các ion âm có lợi và không khí giúp mát da, khử mùi, làm cho không gian phòng bạn trở nên thoải mái.

Chế độ ngủ thông minh

Ở  chế độ này máy lạnh sẽ tự động giảm nhiệt độ xuống hoặc tăng lên tùy người dùng đang trong chế độ sưởi hay làm lạnh. Ví dụ trong chế độ làm lạnh. Chúng ta thường cảm thấy lạnh hơn vào nửa đêm gần sang thì chế độ này nếu được kích hoạt thì nhiệt độ sẽ tự động tăng lên 1 độ mỗi giờ (trong 2 giờ) và duy trì ở mức đấy. Giup bạn có được giấc ngủ thoải mái và một phần giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Một vài tính năng tiện lợi khác

Màn hình led: Trên dàn lạnh của máy lạnh được trang bị một màn hình led giúp người dùng có thể theo dõi được các thông số về nhiệt độ của máy lạnh.

Tính năng ổn định dòng điện: Nhà sản xuất cũng tính đến việc dòng điện thường xuyên không ổn định như ở Việt Nam ta nên đã giới hạn dòng điện của điều hòa ở mức 45A có thể thấp hơn để tránh việc dòng điện cao bất thường có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử bên trong

Đánh giá


Đánh giá:
Sản phẩm đã xem